Giá dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ

Báo giá dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ

Hiện nay có một số anh chị gửi mail nhờ tư vấn Viết thuê luận văn thạc sĩ hoặc tư vấn xây dựng đề cương luận văn thạc sĩ và mức giá là yếu tố các anh chị khá quan tâm.

Luận văn A-Z xin đưa ra mức giá chung cho các dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ, viết đề cương luận văn thạc sĩ, tư vấn luận án tiến sĩ của Luận Văn A-Z để các anh chị tiện tham khảo.

Mức giá của dịch vụ viết luận văn thạc sĩ thông thường tùy thuộc vào yêu cầu độ khó của đề tài. Luận văn A-Z thông thường nhận viết luận văn thạc sĩ có mức giá trung bình từ 14-18tr đối với luận văn biết bằng tiếng việt, trong đó viết theo hướng định tính là từ 14-16tr (thông thường là 14) và định lượng là 16-18tr (thông thường là 16). Nếu nhóm bạn có nhiều người đặt viết thì Luận Văn A-Z giảm giá mỗi đề tài là 1 triệu.

Bên cạnh đó Luận Văn A-Z nhận viết cả đề cương sơ bộ và đề cương chi tiết luận văn thạc sĩ. Đối với viết đề cương chi tiết luận văn thạc sĩ thông thường có giá là 3-5 triệu một đề cương (thông thường là 3 triệu).

Nếu bài cua bạn cần phải chỉnh sửa quá nhiều do giáo sư, tiến sĩ hướng dẫn bạn yêu cầu, chúng tôi cũng nhận sửa luận văn thạc sĩ. Mức giá sửa bài từ 5 đến 8 triệu tùy thuộc vào sửa nhiều hay ít.

Đối với những đề tài bạn đã có đề cương và bài mẫu, bạn muốn chúng tôi viết theo bài mẫu đó và chỉnh sửa chú nội dung và số liệu thì mức giá là 7 đến 10 triệu một đề tài.

Đặc biệt đối với những bạn cần tư vấn chọn đề tài hoặc tư vấn về quá trình làm bài hoặc chạy số liệu thì Luận Văn A-Z sẽ tư vấn miễn phí. Tuy là tư vấn miễn phí nhưng Luận Văn A-Z vẫn đảm bảo chất lượng của dịch vụ nên các bạn hoàn toàn anh tâm.

Mục lục

1. Những cam kết và lợi ích khi bạn thuê viết luận văn là gì?

Bất kể là dạng luận văn, luận án lớn nhỏ chúng tôi đều hỗ trợ bạn đúng chuẩn của nó. Kể cả những hướng dẫn cách viết tiểu luận làm sao? Hay cách viết đề cương luận văn thạc sĩ thế nào? Chúng tôi đều có những chuyên gia phụ trách hỗ trợ bạn được.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đã giúp cho rất nhiều người vượt qua được bài luận văn cuối cùng của thời đi học với số điểm rất cao. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ của chúng tôi.

Nếu bạn đang khó khăn trong việc lựa chọn đề tài luận văn hay không có thời gian làm bài luận thì hãy tham khảo DỊCH VỤ VIẾT THUÊ LUẬN VĂN THẠC SĨ  để lựa chọn một đơn vị uy tín và tin cậy nhất.

Đến đây thứ bạn nhận được không chỉ là chất lượng bài viết, giá cả phải chăng, mà còn cả dịch vụ chăm sóc tư vấn tận tình từ tất cả các chuyên gia cùng ngành bạn lựa chọn để bạn có thể nắm bắt được quy trình cũng như các phương pháp áp dụng vào bài luận văn tốt nghiệp thạc sĩ.

Đến với dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ của Luận Văn A-Z bạn sẽ nhận được mức giá tốt nhất và chất lượng nhất. Bảo đảm những thông tin cũng như bí mật sẽ được giữ kín không tiết lộ ra ngoài.

2. Đôi nét về Luận Văn A-Z– địa chỉ viết thuê luận văn uy tín

Luận Văn A-Z là đơn vị tập trung đội ngũ nhân viên đã từng tốt nghiệp tại các trường Đại học danh tiếng . Với vốn từ ngữ phong phú, am hiểu về các lĩnh vực khác nhau, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn khi viết luận văn.

Là đơn vị uy tín nên bạn không cần lo lắng về việc chúng tôi nâng giá dịch vụ cao hơn thị trường. Thấu hiểu tâm lý cũng như những khó khăn về tài chính, những nỗi băn khoăn của các bạn sinh viên hoặc những bạn không có nhiều thời gian, chúng tôi cung cấp giá viết thuê hợp lý nhất, xứng đáng với những gì các bạn nhận được.

Hãy liên hệ đến Luận Văn A-Z chúng tôi để được tư vấn chi tiết về giá dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ mà bạn đang có nhu cầu sử dụng

Báo giá dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ
Báo giá dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ

Mọi thắc mắc về giá viết thuê luận văn thạc sĩ hãy liên vệ với chúng tôi qua:

☎ 092.4477.999 (Mr.Luân)

📧 luanvanaz@gmail.com

⛪VP HCM: Lê Văn Lương, F.Tân Hưng, Quận 7

⛪VP Hà Nội: Times City Park Hill, 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng

⛪VP Đà Nẵng: PGT Tower, 220 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu

⛪VP Cần Thơ: Mbamc Tower, 77 Võ Văn Tần, P. Tân An, Q. Ninh Kiều

Luận Văn A-Z cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của các bạn học viên. Luận văn thạc sĩ sau khi bàn giao cho khách hàng sẽ không sử dụng vào bất kỳ mục đích nào khác.

Thời gian nhận viết luận văn thạc sĩ phụ thuộc vào mức độ khó của đề tài và các yêu cầu mà khách hàng đưa ra, 2 bên cùng thỏa thuận, Luận Văn A-Z cam kết gửi kết quả cho các bạn học viên trước hoặc chậm nhất là đúng ngày hạn.

Sau khi giao bài, Luận Văn A-Z vẫn chịu trách nhiệm sửa lỗi (nếu có) theo ý kiến phản hồi của giảng viên hoặc của các bạn học viên và sau đó mới hoàn thiện 100% đề tài.

Đối với bài luận văn thạc sĩ, sau khi bàn giao bài cho khách hàng, Luận Văn A-Z sẽ hỗ trợ hướng dẫn thuyết trình. Đối với những bài luận văn thạc sĩ có chạy định lượng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm và phân tích.

5/5 - (102 Bình chọn)

Báo giá dịch vụ viết thuê luận văn

Luận Văn A-Z  nhận làm trọn gói dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ. Liên hệ ngay dịch vụ viết thuê luận văn của chúng tôi!

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - BẢO MẬT

Nhận báo giá Xem thêm

5 thoughts on “Giá dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ

  1. Pingback: Dịch vụ phân tích định lượng và xử lý số liệu bằng SPSS, EVIEW

  2. Pingback: Dịch vụ thiết kế Slide PowerPoint chuyên nghiệp - Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ

  3. Pingback: Dịch vụ chỉnh sửa đạo văn vượt qua phần mềm Doit, Turnitin

  4. Pingback: Báo giá dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ - Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ

  5. Pingback: Nhận viết thuê luận án tiến sĩ chuyên nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn cần hỗ trợ?