Dịch vụ phân tích định lượng và xử lý số liệu bằng SPSS, EVIEW, STATA, AMOS

Dịch vụ phân tích định lượng SPSS

Bạn đang trong quá trình làm luận văn, nghiên cứu khoa học bằng phương pháp phân tích định lượng? Bạn không biết bằng việc thực hiện nghiên cứu của mình từ đâu? Cách xây dựng mô hình nghiên cứu, bảng hỏi nghiên cứu, cách phân tích định lượng SPSS? Bạn cần hỗ trợ dịch vụ phân tích định lượng SPSSxử lý số liệu với mức giá thực sự tốt? Hãy xem ngay bài viết sau đây.

Mục lục

1. Những khó khăn trong việc phân tích định lượng SPSS

Xử lý số liệu SPSS là việc sử dụng công cụ SPSS phân tích và thống kê các dữ liệu đã thu thập trong quá trình bạn nghiên cứu. Khi đó số liệu của bạn có sẵn nhưng chưa được hiểu chỉnh cần phải biến đổi số liệu và xử lý để dễ dàng phân tích và nắm bắt thông tin về số liệu.

Chạy mô hình kinh tế lượng cần nhiều kỹ thuật, phức tạp và tốn thời gian. Đồng thời đòi hỏi nhiều kiến thức chuyên sâu về phần mềm phân tích. Dưới đây là những khó khăn phổ biến nhất chúng tôi đã thống kê được sau chia sẻ từ khách hàng:

 • Bạn KHÔNG BIẾT/KHÔNG RÕ làm sạch số liệu như thế nào
 • Bạn KHÔNG CÓ số liệu để báo cáo
 • Bạn KHÔNG BIẾT/KHÔNG RÕ phân tích số liệu đúng yêu cầu của mục tiêu nghiên cứu mình đề ra.
 • Bạn KHÔNG BIẾT/KHÔNG RÕ nên phiên giải kết quả sao cho hợp lý. Không biết phân tích từng bảng, từng biểu đồ kết quả thế nào cho thật đúng.
 • Bạn NGẠI, MẤT THỜI GIAN khi bắt đầu vào việc học lại để phân tích số liệu bằng SPSS.

Nếu bạn gặp phải một trong những khó khăn trên thì giải pháp tốt nhất là tìm đến dịch vụ phân tích định lượng SPSS.

01

Dữ liệu Data và Output không trùng lặp với bất kỳ người nào khác

02

Hỗ trợ bạn thu thập và làm sạch số liệu.

03

Hỗ trợ bạn phân tích số liệu, định hướng. Từ đó phân tích hợp lý và cho ra kết quả đẹp.

04

Data được nhập liệu theo tình hình thực tế tại nơi các bạn thực tập. Vì vậy, kết quả phân tích dữ liệu SPSS mang tính khách quan và được chỉnh sửa cho phù hợp.

05

Kết quả sau khi phân tích dữ liệu bằng phần mềm SPSS sẽ được bảo mật. Chúng tôi tuyệt đối không sử dụng vào mục đích khác.

06

Bảo mật thông tin khách hàng: Thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối.

07

Đảm bảo hoàn thành bài đúng tiến độ: Luận Văn A-Z sẽ giao bài cho bạn trước hạn hoặc muộn nhất là đúng hạn so với thời gian bạn đã yêu cầu.

08

Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi cung cấp dịch vụ phân tích định lượng chất lượng, uy tín. Với một mức giá phải chăng, phù hợp với túi tiền của học viên.

09

Sau khi bàn giao dữ liệu, nếu có bất kỳ thắc mắc nào về cách xử lý dữ liệu SPSS. Hãy liên hệ điện thoại, qua mail,… để Luận Văn A-Z hỗ trợ bạn giải đáp.

3. Tại sao bạn nên chọn dịch vụ phân tích định lượng của Luận Văn A-Z?

3.1 Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

Kinh nghiệm hoạt động hơn 12 năm trong lĩnh vực nhận xử lý số liệu, phân tích định lượng SPSS. Ngoài ra dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ, viết thuê luận án tiến sĩ, báo cáo thực tập… Tất cả các dự án chúng tôi đều nhận được phản hồi tốt từ khách hàng.

3.2 Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

 Đội ngũ giảng viên tại Luận Văn A-Z là những người giàu chuyên môn. Thêm vào đó họ có kỹ năng xử lý số liệu rất tốt khi chạy SPSS.

Nhân viên chăm sóc khách hàng dịch vụ SPSS của Luận Văn A-Z làm việc một cách nghiêm túc. Luôn lắng nghe yêu cầu khách hàng, tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, trong bất cứ tình huống nào dù rắc rối nhất.

Tinh thần trách nhiệm, kỷ luật cao trong công việc. Để phát triển đến nay đó là nhờ đội ngũ dịch vụ SPSS của Luận Văn A-Z luôn đặt chữ “tín” lên hàng đầu. Thái độ luôn nghiêm túc, kỷ luật cao đối với công việc đã giúp chúng tôi làm được điều đó.

Chúng tôi đã xử lý hơn 1500+ bài nghiên cứu về lĩnh vực phân tích định lượng và chưa từng nhận bất kỳ một phản hồi tiêu cực nào từ khách hàng.

3.3 Cam kết về giá

Giá cả hợp lý: Hiện nay có rất nhiều đơn vị viết thuê luận văn, chạy phân tích định lượng trên thị trường. Tuy nhiên giá viết thuê rất đắt đỏ mà không đảm bảo chất lượng bài làm. Luận Văn A-Z cam kết uy tín chất lượng với giá cả phải chăng, phù hợp với sinh viên.

Hỗ trợ sau khi giao dữ liệu: Sau khi nhận dữ liệu nếu giảng viên yêu cầu chỉnh sửa bài luận. Luận Văn A-Z sẽ hỗ trợ SPSS miễn phí hoàn toàn. Trường hợp bắt buộc phải làm lại dữ liệu từ đầu Luận Văn A-Z sẽ tính thêm một khoản phí bổ sung.

Ngoài ra, Luận Văn A-Z còn cung cấp các dịch vụ luận văn khác như VIẾT THUÊ LUẬN VĂN THẠC SĨVIẾT THUÊ LUẬN ÁN TIẾN SĨ. Nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của quý khách hàng. Nếu trong quá trình bạn làm bất kỳ bài luận văn, luận án nào gặp khó khăn. Hãy tìm dịch vụ hỗ trợ SPSS đều có thể được giúp đỡ hoàn thành một cách tốt nhất.

4. Luận Văn A-Z hỗ trợ xử lý SPSS, STATA, AMOS, EVIEWS như thế nào?

4.1 Đối với dịch vụ SPSS

 • Thống kê mô tả: Tần suất, tỷ lệ %, phương sai, độ lệch chuẩn, bảng chéo…
 • Các kiểm định: Khi bình phương, One-way Anova, Two-way Anova, Independent sample T – test, Paired sample T- test
 • Kiểm định độ tin cậy của thang đo Cronbach’s Alpha
 • Kiểm định tương quan Pearson, Spearman,…
 • Phân tích thành phần chính Exploratory Factor Analysis (Khám phá nhân tố EFA)
 • Hồi quy đơn biến, đa biến
 • Hồi quy nhị phân Binary logistic: logit, probit

4.2 Đối với dịch vụ nhận chạy STATA

 • Kiểm định T – test, thống kê T Statistic, kiểm định chi bình phương, kiểm định phân phối chuẩn, kiểm định ANOVA, hệ số tương quan Pearson…
 • Phân tích hồi quy, hồi quy mô hình, kiểm định White
 • Kiểm tra BP, kiểm tra F (tính phù hợp của mô hình hồi quy), kiểm tra Wald, Kiểm tra độ chắc chắn ….
 • Các ước tính về Độ lệch chuẩn, Trung bình, Tần suất, Chi tiết, Tab,… là nằm trong bảng Thống kê mô tả.
 • Phân tích biểu đồ, đồ thị trong gói dịch vụ nhận chạy stata.

4.3 Đối với Amos

 • Phương trình tuyến tính cấu trúc SEM : Xem xét đồng thời nhiều mối quan hệ
 • Phân tích nhân tố khẳng định CFA
 • Tính toán độ phù hợp của mô hình: CFI, GFI, AGFI, TLI, Chi-square/df, AVE, CR, MSV,…

4.3 Đối với Eviews

 • Tích hợp sẵn rất nhiều các mô hình ước lượng, chạy mô hình kinh tế lượng hiện đại: OLS, Probit, Logit, Tobit, Heckit, ….. Công cụ ước lượng dữ liệu bảng
 • Tích hợp các kiểm định rất mạnh và được ưa chuộng nhất trên thế giới. Nó hay được dùng trong nghiên cứu mô hình toán và chạy mô hình kinh tế lượng (Đa cộng tuyến, Tự tương quan, Phương sai phần dư thay đổi,….).
 • Một số kiểm định thông dụng: Kiểm định thừa biến Wald; Phương sai sai số thay đổi: White 1980, Breusch- Pagan- Godfrey, Glejser; Các kiểm định cho dữ liệu thời gian như Chow, …
 • Kiểm định Durbin- Watson; RESET của Ramsey, Lagrange,…
 • Tích hợp sẵn sàng các công cụ khắc phục khuyết tật các mô hình tương ứng

5. Giá thuê chạy phân tích định lượng SPSS tại Luận Văn A-Z

Mức giá dịch vụ xử lý dữ liệu SPSS dựa vào các số liệu nghiên cứu, mô hình và phương pháp phân tích. Do đó, bạn vui lòng liên hệ với Luận Văn A-Z để được báo giá chi tiết nhé.

6. Quy trình dịch vụ xử lý dữ liệu SPSS của Luận Văn A-Z

Luận Văn A-Z cam kết dữ liệu Data và Output trong bài phân tích dữ liệu giao cho khách hàng tuyệt đối không trùng lặp. Kết quả sau khi phân tích dữ liệu bằng phần mềm SPSS, chúng tôi tuyệt đối không sử dụng vào mục đích khác.

Luận Văn A-Z có cung cấp dịch vụ làm sạch số liệu đối với những bảng phân tích có kết quả không như mong muốn của bạn

Dịch vụ xử lý số liệu bằng các phần mềm chạy định lương thông dụng như SPSS, AMOS, EVIEWS, STATA – những phần mềm có đã có tích hợp sẵn các mô hình ước lượng, mô hình kinh tế lượng hiện đại, giúp đưa ra kết quả phân tích chi tiết và chính xác nhất.

Dịch vụ chạy định lượng, xử lý số liệu của Luận Văn A-Z đều có hỗ trợ khắc phục khuyết tật của các mô hình OLS, Probit, Logit, Tobit,…

Nếu bạn chưa có số liệu thì chúng tôi có dịch vụ thu thập và cung cấp bảng số liệu. Bên cạnh đó chúng tôi cũng hỗ trợ làm bảng câu hỏi nếu khách hàng có nhu cầu.

5/5 - (101 Bình chọn)

Báo giá dịch vụ viết thuê luận văn

Luận Văn A-Z  nhận làm trọn gói dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ. Liên hệ ngay dịch vụ viết thuê luận văn của chúng tôi!

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - BẢO MẬT

Nhận báo giá Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn cần hỗ trợ?