092.4477.999
luanvanaz@gmail.com

Các DN ngành dịch vụ Nhật Bản đến Việt Nam tìm cơ hội đầu tư

Các DN ngành dịch vụ Nhật Bản đến Việt Nam tìm cơ hội đầu tư

Gần 20 doanh nghiệp Nhật Bản sẽ đến thăm Hà Nội và TP Hồ Chí Minh để tìm hiểu các cơ hội kinh doanh dịch vụ tại Việt Nam trong thời gian từ 15-19/12 này.

Trong số các doanh nghiệp này có một số tên tuổi như Comline, Gyushige Dreram System trong lĩnh vực nhà hàng; OA promotion Center, Cross Dream trong lĩnh vực IT; Hiromekai trong lĩnh vực siêu thị;…

Đoàn doanh nghiệp này sẽ giao lưu, đối thoại với các doanh nghiệp Việt Nam tại Hà Nội, và TP.HCM để tìm hiểu các cơ hội đầu tư kinh doanh, theo Tổ chức Xúc tiến Thương mại Nhật Bản (Jetro), đơn vị tổ chức sự kiện.

Trưởng đại diện văn phòng Jetro tại Hà Nội ông Atsusuke Kawada cho biết: “Với đoàn doanh nghiệp lần này, JETRO sẽ tổ chức các buổi tham quan, khảo sát môi trường đầu tư, tạo các buổi giao lưu, thảo luận đàm phán giữa doanh nghiệp hai nước. Tôi kỳ vọng rằng, sự gia tăng đầu tư của các doanh nghiệp Nhật vào ngành dịch vụ tại Việt Nam sẽ đem lại các dịch vụ chuẩn mực theo phong cách Nhật Bản đến với không chỉ người Nhật sống tại đây mà đến tất cả người dân sinh sống tại Việt Nam.”

Ông nhận xét, trong bối cảnh vẫn còn tồn tại nhiều trở ngại trong quá trình đầu tư, và số lượng doanh nghiệp Nhật Bản trong ngành dịch vụ đầu tư vào Việt Nam còn ít, việc tìm hiểu thị trường và tạo ra các mạng lưới đối tác có tiềm năng, có kiến thức về thị trường tại Việt Nam là yêu cầu cấp thiết.

Một phái đoàn tương tự cũng được Jetro tổ chức đến Việt Nam tháng 5/2014.

Các DN ngành dịch vụ Nhật Bản đến Việt Nam tìm cơ hội đầu tư

Admin Mr.Luân

Với kinh nghiệm hơn 10 năm, Luận Văn A-Z nhận hỗ trợ viết thuê luận án tiến sĩ, luận văn thạc sĩ một cách UY TÍN và CHUYÊN NGHIỆP.
Liên hệ: 092.4477.999 - Mail : luanvanaz@gmail.com

✍✍✍ Báo giá dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ ✍✍✍

Các DN ngành dịch vụ Nhật Bản đến Việt Nam tìm cơ hội đầu tư

Bình luận