Viết luận văn thuê : đâu mới là tốt

Mục lục

Viết luận văn thuê : đâu mới là tốt

Viết Luận Văn Thuê: nghề tay trái của sinh viên trẻ

Một bài tập lớn, thiết kế môn học thuê làm trong vòng 4-5 ngày khoảng trên dưới 300.000 đồng. Một đồ án tốt nghiệp thuộc khối kỹ thuật làm trong một tháng rưỡi, giá 3 triệu đồng.

Luận văn cho những trường thuộc khối xã hội giá “mềm” hơn, khoảng 2 triệu đồng. Giá cả tại các trung tâm chuyên “tư vấn, viết đồ án, luận văn thuê” cao hơn với 4-5 triệu đồng cho một đồ án tốt nghiệp, 25-30 triệu đồng cho một luận án thạc sĩ. Đó là kết quả khảo sát về giá cả trong thế giới mua bán chất xám ngầm.

Tuấn, sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội, mặc dù đang chuẩn bị tốt nghiệp nhưng vẫn kịp làm thêm 2 bài tập lớn, 2 đồ án theo “đơn đặt hàng”. Tuấn bắt đầu vào “nghề” viết thuê đồ án tốt nghiệp từ đầu năm 2005, còn bài tập lớn hay thiết kế môn học thì đã quen làm từ năm 2002.

Sở dĩ Tuấn có được “nghề tay trái” này là do cậu bạn tên Hùng chuyển việc cho. Hiện tiếng tăm làm đồ án thuê của Tuấn đã “nổi” trong giới sinh viên. Con số đồ án Tuấn đã làm chính bản thân cậu cũng không thể nhớ nổi.

Theo Tuấn đây cũng là một cách bán chất xám. Chỉ trong 4 tuần viết đồ án thuê, cậu có thể kiếm được 4 triệu đồng, vừa có tiền tiêu, vừa củng cố kiến thức. Làm gia sư bây giờ chỉ dành cho sinh viên năm nhất, năm hai thôi”. Hẳn nhiên, Tuấn phải là một sinh viên giỏi, bởi không phải ai cũng có khả năng “sản xuất” đồ án nhanh và có “chất lượng” đến vậy.

Không chỉ dừng lại ở những đồ án do sinh viên thuê nhau viết, một số người nhanh nhạy với thời cuộc đã thành lập ra trung tâm chuyên “tư vấn, viết đồ án, luận văn thuê”. Đọc tờ rơi quảng cáo phát xung quanh khu vực ký túc xá ĐH Bách Khoa với nội dung “Nhận tư vấn, viết luận văn, luận án cho sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh thuộc lĩnh vực khoa học”.

Tại một trung tâm, chủ trung tâm đề nghị đưa ngay đề tài với lời hứa chắc như đinh đóng cột: “Một tuần sau trung tâm sẽ đưa cho bạn phác thảo đề cương để nộp cho người hướng dẫn. Nếu được duyệt, luận văn sẽ được triển khai làm ngay”. Anh Sơn cũng không quên quảng cáo thêm: “Những người tư vấn, viết thuê tại trung tâm này đều là giảng viên những trường đại học có uy tín cả đấy”.

Khách hàng của đội ngũ đi bán tri thức, những người thuê viết luận văn, đồ án thường là những người yếu kém về trình độ, đến kỳ thi tốt nghiệp mà kiến thức và môn học, ngành học chỉ lõm bõm, đại khái.

Bù lại, họ lại có nhiều tiền để thuê người “bưng cơm” bày trước mặt, có thể bỏ ra vài triệu đồng mua đồ án, luận văn tốt nghiệp. Tuỳ theo chất lượng và đối tượng phục vụ mà giá cả luận văn, đồ án được phân tầng từ thượng vàng đến hạ cám. Chất lượng luận văn tỷ lệ thuận với số tiền mà người thuê bỏ ra.

Bên cạnh việc mua bán tri thức dưới hình thức viết thuê như trên, những người đang làm luận văn tốt nghiệp cũng có thể dễ dàng mua vài cuốn luận văn cùng đề tài về “xào xáo” lại biến của người thành của mình. Chỉ 1 cửa hàng photo trên đường Tạ Quang Bửu đã có tới gần 50 đề tài luận văn kỹ thuật, chủ yếu của các khoa: CNTT, Điện tử, Tự động hoá… được bán với giá 15.000-20.000 đồng/cuốn.

Còn tại khu tập thể ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội, ở hàng photo nào khách hàng cũng có thể kiếm luận văn thuộc mọi đề tài: kinh tế, thương mại, ngân hàng, tài chính… Tại đây, các ông chủ, bà chủ quán photo đã có sẵn tất cả các loại luận văn cài trong máy tính. Khách hàng chỉ việc xem qua và copy vào đĩa mềm, giá 300-400 đồng/trang.

Hoàng, SV ĐH Thương mại đã từ Cầu Giấy xuống ĐH Kinh tế Quốc dân để mua luận văn. Hoàng thổ lộ: “Trường em và trường Kinh tế có nhiều chuyên ngành giống nhau. Em thấy chất lượng luận văn bán ở đây cũng khá hơn ở dưới trường em, chỉ việc mua vài cuốn về thay đổi một số nội dung là xong”.

Viết luận văn thuê : địa chỉ đáng tin cậy

Tuy nhiên việc sao chép luận văn như thế có thể gây phiền phức cho chính các bạn sinh viên khi bị giảng viên phát hiện. Tâm chia sẻ: “Trường mình việc copy luận văn diễn ra khá thường xuyên, tuy nhiên lần đó chẳng may mình bị giảng viên phát hiện copy của một luận văn ở một trường Tỉnh bạn. Cũng may cô chỉ phạt lưu ban một năm chứ nếu ra hội đồng kỷ luật chắc có nước mình bỏ học”.

Do đó việc xào nấu luận văn không thể tránh khỏi những sự việc không mong muốn xảy ra. Hơn thế nữa, hiện nay hầu hết các trường đều trang bị phần mềm test tiên tiếng được kết nối với hệ thống các trường đại học, cao đẳng trên cả nước. Chỉ cần nhận kiểm tra thấy copy trên 10% luận văn có thể bị đánh rớt ngay từ đâu. Chính vì thế các bạn thường chọn những địa chỉ chuyên viết luận văn đáng tin cậy.

Qua tìm hiểu chúng tôi được biết hầu hết các địa chỉ nhận viết luận văn thuờng làm theo kiểu xào nấu. Chính vì thế khó đảm bảo chất lượng cho các bạn sinh viên dù giá khá rẻ (chỉ từ 400 – 800 ngàn/ luận văn đại học). Với mức giá thấp như thế chắc chắn là loại luận văn “xào nấu” hoặc copy paste. Trên thực tế, một bài luận văn chất lượng thông thường có mức giá từ 2 – 3 triệu đồng/ đề tài. Đây là mức giá khá phù hợp với túi tiền các bạn sinh viên mà vẫn đảm bảo chất lượng.

(CLB Luận Văn nhận viết thuê luận văn có chất lượng khá tốt)

Hiện nay có nhiều trung tâm viết luận văn thuê hoặc hỗ trợ luận văn như CLB Luận Văn, Luận Văn 24H, Luận Văn CLUB khá uy tín. Các nơi này nhận viết thuê luận văn và hỗ trợ chỉnh sửa hoàn thiện bài đến khi được giáo viên chấp nhận và báo cáo thì thôi.

Trong vai một sinh viên hệ tại chức đang có nhu cầu viết luận văn thuê, chúng tôi liên hệ với Luận Văn A-Z (địa chỉ mail : luanvanaz@gmail.com) theo số điện thoại 0972.162.399 để nhờ tư vấn viết luận văn thuê. Khá chuyên nghiệp, sau khi thảo luận về đề tài Luận văn A-Z gửi hợp đồng và bản cam kết và báo giá 3 triệu và yêu cầu chúng tôi tiến hành đặt cọc trước 1 triệu để tiến thành làm một bài luận văn hệ đại học. Ba tuần sau, sau khi thanh toán toàn bộ và nhận bài, chúng tôi đem bài test qua phần mềm thấy mức độ copy < 5%, văn phong khá tốt, chất lượng đạt 8/10 đối với một bài luận văn hệ đại học.

Một điểm lưu ý nữa là Luận Văn A-Z khá chuyên nghiệp trong khâu bảo mật. Ưu tiên hàng đầu của việc nhờ viết luận văn thuê là bảo mật thông tin cá nhân và Luận Văn A-Z làm khá tốt trong vấn đề này.

Bên cạnh đó, một anh bạn giấu tên tư vấn chúng tôi liên hệ với CLB Luận Văn (địa chỉ mail : clbluanvan@yahoo.com) theo số điện thoại 092.4477.999. Theo thông tin từ anh bạn này thì nhóm này hoạt động khá lâu và khá uy tín. Hơn tháng trước cả lớp thạc sĩ bên trường Kinh Tế của anh ấy có 12 người nhờ hỗ trợ làm luận văn thạc sĩ. Giá trung bình từ 12 – 16 triệu tùy độ khó và yêu cầu của bài. Kết quả thì 11/12 người được thông qua, trong đó 5 người được chấm 8 điểm. 1 anh không qua được đợt đó do bị tai nạn nên dời bảo vệ sang nửa năm sau. Và kết quả vừa qua thì anh cũng được 7/10 điểm.

Một anh bạn tôi có liên hệ với địa chị web của ******** thì được tư vấn là bài tiến sĩ nhóm cũng có thể hỗ trợ. Tuy nhiên khi bõ ra khoảng hơn hai triệu đồng làm một bài luận văn đại học thì nhận được chất lượng khá kém. Copy hoàn toàn 1 bài tương tự trên các trang web luận văn. Khi chúng tôi liên hệ lại thì SĐT không liên lạc được, nhưng khi sử dụng SĐT khác để gọi thì vẫn đổ chuông như bình thường chứng tỏ SĐT của tôi đã bị block vào Black list.

Tóm lại, tìm một địa chỉ viết luận văn thuê tốt và đảm bảo chất lượng là một việc làm không dể. Nhiều hệ lụy của việc nhờ viết luận văn thuê như bị giảng viên phát hiện, bị mất tiền cọc vẫn thường xảy ra mang lại khá nhiều khó khăn và công sức cho “thượng đế” có nhu cầu.

Viết luận văn thuê : đâu mới là tốt

5/5 - (100 Bình chọn)

Báo giá dịch vụ viết thuê luận văn

Luận Văn A-Z  nhận làm trọn gói dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ. Liên hệ ngay dịch vụ viết thuê luận văn của chúng tôi!

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - BẢO MẬT

Nhận báo giá Xem thêm

17 thoughts on “Viết luận văn thuê : đâu mới là tốt

 1. Pingback: KINH NGHIỆM LÀM LUẬN VĂN - Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ

 2. Trung Nghĩa says:

  Cảm ơn bài viết, Do thời gian này khá bận nên vừa qua tôi cũng vừa nhờ CLB Luận Văn hỗ trợ bài luận văn thạc sĩ của mình. Chất lượng cũng tốt lắm, giờ chỉ đợi đến tháng 5 là ra bảo vệ.

 3. Việt Lê says:

  Luận Văn A-Z làm việc rất tốt, bài viết cũng ok những có điều không biết có phải tôi làm gấp quá hay không mà sai lỗi chính tả nhiều quá. Bài thạc sĩ của tôi nhờ Luận Văn az làm 3 tuần là xong mà thầy tôi đếm có hơn 30 lỗi. Cũng may là chất lượng tốt nên thầy bỏ qua. Cám ơn các bạn nhiều nhé

 4. Pingback: Chia sẻ một số Kinh Nghiệm Viết Luận Văn Thạc Sĩ - Download Luận Văn

 5. Pingback: Cẩn thận với những chiêu lừa đảo thuê viết luận văn

 6. Pingback: Giải pháp sử dụng dòng tiền hợp lý - Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ

 7. Pingback: Tổng quan nghiên cứu về nguồn nhân lực nữ - Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ

 8. hạnh says:

  cho e hỏi nhờ, em ở hà nội thỳ bên mình nhận viết luận văn đại học tầm 100 trang là bao nhiêu ạ

  • admin says:

   Giá luận văn cao học do giảng viên viết giá 16-18tr nhé bạn. Những nơi khác giá 8 – 10tr là do sinh viên viết. Bên mình chỉ hỗ trợ bài viết do giảng viên viết thôi nhé

   Thân!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn cần hỗ trợ?