LV-Tổ chức và hoạt động của công ty cổ phần du lịch và dịch vụ AST

Mục lục

Luận văn ngành du lịch : Tổ chức và hoạt động của công ty cổ phần du lịch và dịch vụ AST

Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty cổ phần du lịch và dịch vụ AST travel (AST TRAVEL.,JSC) được thành lập và đi vào hoạt động vào năm 2006, số đăng kí kinh doanh số 0103024055, loại hình công ty là công ty cổ phần. Bà Nguyễn Thị Việt Loan là giám đốc kiêm Chủ tịch hội đồng quản trị. Trụ sở chính tại 45 Đào Duy Từ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tổng số vốn đầu tư của công ty tính đến ngày 31/12/2008 là gần 8.500.000.000 đồng. Với ngành nghề kinh doanh: Lữ hành và các dịch vụ khác để phục vụ khách du lịch trong nước và quốc tế. Công ty cổ phần du lịch và dịch vụ AST bước vào hoạt động gặp nhiều khó khăn ban đầu như vốn ít, trang thiết bị của công ty còn thiếu thốn… nhưng bằng sự nỗ lực phấn đấu của tập thể nhân viên công ty, công ty cổ phần AST đã và đang từng bước ổn định hoạt động kinh doanh và đạt được một số thành quả nhất định sau gần 3 năm đi vào hoạt động: Doanh thu các năm được nâng cao dần một cách ổn định, đời sống nhân viên công ty từng bước được nâng cao, trang thiết bị phục vụ kinh doanh từng bước được cải thiện, trang bị thêm và nâng cấp để bảo toàn vốn kinh doanh phần nào đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của du khách. Đến nay, sau gần 3 năm hoạt động, công ty cổ phần du lịch và dịch vụ AST đã trở thành một doanh nghiệp làm ăn có hiệu quả từng bước nhận được sự tín nhiệm của khách du lịch trong và ngoài nước.

Chức năng và nhiệm vụ của công ty cổ phần du lịch và dịch vụ AST:

– Công ty cổ phần du lịch và dịch vụ AST là doanh nghiệp cổ phần tư nhân có 100 % vốn là do sự đầu tư của các cổ đông trong đó đứng đầu là bà Nguyễn Thị Việt Loan với cương vị là chủ tịch hội đồng quản trị kiêm giám đốc công ty. Công ty có nhiệm vụ kinh doanh lữ hành và một số dịch vụ du lịch khác góp phần phát triển du lịch Việt Nam nói riêng và xây dựng đời sống xã hội nói chung cũng như tạo công ăn việc làm cho một bộ phận lao động trong ngành du lịch đặc biệt là đội ngũ sinh viên mới ra trường.

– Công ty có trụ sở chính tại 45 Đào Duy Từ, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, nằm trong trung tâm phố cổ Hà Nội nên có nhiều lợi thế về phát triển du lịch đặc biệt thu hút khách du lịch quốc tế. Số điên thoại 84-4-9262688; số fax 84-4-8283153;

Hệ thống sản phẩm của công ty cổ phần du lịch và dịch vụ AST:

– Công ty cổ phần du lịch và dịch vụ AST chuyên tổ chức các tour ghép khách lẻ đi theo đoàn, khởi hành hàng ngày ở Hà Nội:

1. Hà Nội city tour (nửa ngày và một ngày)

2. Làng nghề truyền thống – Đình – Chùa xung quanh Hà Nội (Nửa ngày và 1 ngày)

3. Hạ long – Tuần Châu (1,2 hoặc 3 ngày): Ngủ khách sạn hoặc ngủ tàu.

4. Cát Bà (2 ngày và 3 ngày): Ngủ khách sạn hoặc ngủ tàu.

5. Chùa Hương (1 ngày)

6. Hoa Lư – Tam Cốc (1 ngày)

7. Thủy điện sông Đà – Mai Châu (1 hoặc 2 ngày 1 đêm).

8. Sapa – Bắc Hà (2 ngày, 3 ngày và 4 ngày); Phansipang (5 ngày)…

– Cho thuê các loại xe du lịch cao cấp phục vụ du lịch, cưới hỏi…

Chương I: Một Số Lý Luận Chung Về Hoạt Động Kinh Doanh Lữ Hành

Chương II: Thực Trạng Về Tổ Chức Và Hoạt Động Của Công Ty Cổ Phần Du Lịch Và Dịch Vụ Ast

Chương III: Những Biện Pháp Thúc Đẩy Hoạt Động Kinh Doanh Lữ Hành Tại Công Ty Cổ Phần Du Lịch Và Dịch Vụ Ast

Download luận văn ngành du lịch : Tổ chức và hoạt động của công ty cổ phần du lịch và dịch vụ AST

LV-Tổ chức và hoạt động của công ty cổ phần du lịch và dịch vụ AST

5/5 - (100 Bình chọn)

Báo giá dịch vụ viết thuê luận văn

Luận Văn A-Z  nhận làm trọn gói dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ. Liên hệ ngay dịch vụ viết thuê luận văn của chúng tôi!

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - BẢO MẬT

Nhận báo giá Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn cần hỗ trợ?