LV-Hoạt Động Marketing Của Công Ty TNHH TM DIMC VIETNAM thực trạng và giải pháp

Mục lục

Luận văn kinh tế-Hoạt Động Marketing Của Công Ty TNHH TM DIMC VIETNAM thực trạng và giải pháp

1.1. Lý do chọn đề tài

Kinh doanh dịch vụ trong nền kinh tế thị trường, kinh tế hàng hoá đang ngày càng phát triển và chiếm một tỷ trọng lớn trong nền kinh tế. Với đặc điểm là đang trong quá trình công nghiệp hoá – hiện đại hoá, nền kinh tế của Việt Nam đang có những bước phát triển rất năng động, đòi hỏi việc phát triển các ngành dịch vụ nói chung và ngành dịch vụ quảng cáo nói riêng là không thể thiếu.

CTY TNHH TM DIMC VIETNAM là công ty liên doanh giữa Cty dây cáp thép Đức Năng và Cty Intermarine Supply Singapore. Hàng tháng, Công ty DIMC nhập khẩu hàng trăm tấn các loại Dây cáp thép có xuất xứ từ Ấn Độ, Hàn Quốc như: Usha Martin, Kiswire, Manho… và các Thiết bị nâng hạ có xuất xứ từ Mỹ, Hà Lan, Nhật Bản như: Crosby, Van Beest, Kondotec… Trong đó, DIMC là Đại lý phân phối chính thức các sản phẩm của Crosby – Mỹ.

Qua một thời gian thực tập tại Công Ty TNHH TM DIMC VIETNAM, một Công ty còn rất non trẻ trong lĩnh vực dịch vụ này nhưng đã có những bước phát triển rất đáng khích lệ. Cùng với những kiến thức có được trong nhà trường, em đã tổng hợp được một báo cáo chung về Công ty đồng thời đưa ra các giải pháp hoàn thiện các chính sách marketing của công ty nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của công ty. Do vậy em đã chọn đề tài: “Hoạt Động Marketing Của Công Ty TNHH TM DIMC VIETNAM: thực trạng và giải pháp” làm báo cáo thực tập của mình.

1.2. Mục đích nghiên cứu

Trên cơ sở nhận thức tổng hợp, lý luận chuyên ngành marketing dịch vụ và các thông tin thực tế, bài viết sẽ phân tích và đánh giá thực trạng hoạt động kinh doanh và việc tổ, thực hiện các công cụ marketing của công ty nhằm đưa ra các giải pháp cụ thể hoàn thiện các chính sách đó góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh tại công ty ngày càng pháp triển hơn.

1.3. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu

Bài viết đi sâu vào nghiên cứu hoạt đông kinh doanh, hoạt động marketing, đặc biệt là tổ chức, hoạt động của các công cụ marketing ở công ty trong thời gian qua. Trên cơ sở hệ thống lý luận về marketing nhằm đánh giá được cơ hội và thách thức trong kinh doanh, cũng như đánh giá ưu nhược điểm của công ty. Trên cơ sở đó đề ra những giải pháp thúc đẩy hoạt động quảng cáo tại công ty

1.4. Phương pháp nghiên cứu

Trong quá trình nghiên cứu đề tài này, em đã tìm hiểu lý thuyết và thực tế quá trình tổ chức, hoạt động của các công cụ marketing. Đồng thời kết hợp với các phương pháp phân tích để giải quyết các vấn đề còn tồn tại.

1.5. Kết cấu của báo cáo thực tập

Ngoài phần mở đầu, kết luận, báo cáo bao gồm 3 chương:

            Chương 1: Tổng quan về công ty TNHH TM DIMC VIETNAM

            Chương 2: Thực trạng hoạt động Marketing tại Công Ty TNHH TM DIMC VIETNAM

            Chương 3: Nhận xét và kiến nghị

Luận văn kinh tế-Hoạt Động Marketing Của Công Ty TNHH TM DIMC VIETNAM thực trạng và giải pháp

Hoạt Động Marketing Của Công Ty TNHH TM DIMC VIETNAM thực trạng và giải pháp

5/5 - (100 Bình chọn)

Báo giá dịch vụ viết thuê luận văn

Luận Văn A-Z  nhận làm trọn gói dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ. Liên hệ ngay dịch vụ viết thuê luận văn của chúng tôi!

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - BẢO MẬT

Nhận báo giá Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn cần hỗ trợ?