LV-Hoàn thiện giải pháp quảng bá thương hiệu cho khách sạn HAGL Tại Đà Nẵng

Mục lục

Luận văn ngành Marketing-Hoàn thiện giải pháp quảng bá thương hiệu cho khách sạn HAGL Tại Đà Nẵng

Việt Nam đang  trong từng bước hội nhập vào nền kinh tế thế giới, đây là xu thể tất yếu trong qua trình phát triển nền  kinh tế. Việc gia nhập kinh tế thế giới tạo ra nhiều con đường phát triển cũng như thách thức lớn cho nền kinh tế trong nước nói chung cũng như nhưng sự phát triển của những doanh nghiệp nói riêng. Các doanh nghiệp không những cạnh tranh với thị trường trong nước mà còn cạnh tranh với các công ty, các tập đoàn nước ngoài. Để có thể tham gia thành công, hiệu quả vào quá trình hội nhập, các doanh nghiệp Việt Nam ngoài việc tiến hành đổi mới công nghệ, năng cao năng  suất lao động, giảm chi phí và coi trọng công tác tiếp thị xúc tiến thương mại,… nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của mình  Bên cạnh đó thương hiệu cũng  góp phần không nhỏ vào việc duy trì và mở rộng thị trường cho doanh nghiệp, nâng cao văn minh thương mại và chống cạnh tranh không lành mạnh giữa các doanh nghiệp. Chính vì vậy các doanh nghiệp cần không ngừng quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình đến với người tiêu dùng. Có như vậy doanh nghiệp mới có thể giữ vững vị thế  và nâng cao năng lực cạnh tranh của mình trên thương trường.

Thương hiệu HAGL vốn đã được biết đến từ rất lâu và là một thương hiệu đáng gờm trên thương trường. Tập đoàn HAGL kinh doanh trên nhiều lĩnh vực: Gỗ và đá, bóng đá, cao su, thủy điện… Trong thời gian gần đây HAGL tiếp tục đầu tư vào lĩnh vực lưu trú. Tại Đà Nẵng HAGL cho xây dựng khách sạn HAGL Plaza Hotel Đà Nẵng theo tiêu chuẩn 5 sao. Khách sạn HAGL Plaza Hotel Đà Nẵng đi vào hoạt động chưa lâu,chính vì vậy mà khách sạn cần nỗ lực rất nhiều trong đó có vấn đề quảng bá thương hiệu là vấn đề có tính then chốt mà lãnh đạo khách sạn cần chú ý.

Là một sinh viên khoa quản trị kinh doanh thương mại du lịch,với những gì đã học được từ ghế nhà trường cùng với sự hiểu biết của bản thân mình em thấy rằng quảng bá thương hiệu là một vấn đề hết sức quan trọng trong quá trình hội nhập hiện nay đặc biệt đối với khách sạn HAGL Plaza Hotel Đà Nẵng mới đi vào hoạt động chưa lâu nên  hình ảnh còn rất mới đối với khách hàng, chính vì vậy em xin phép thực hiện luận văn với đề tài: “ HOÀN THIỆN GIẢI PHÁP QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU CHO KHÁCH SẠN HAGL TẠI ĐÀ NẴNG”.

 

2/ Mục đích và nội dung nghiên cứu:

Mục tiêu nghiên cứu là xác định hình ảnh của khách sạn HAGL Plaza Hotel-Dannang trong lòng khách hàng, từ đó định hướng và đưa ra giải pháp cho việc quảng bá thương hiệu của khách sạn.

Nội dung của luận văn có thể tóm tắt theo bố cục gồm 3 phần:

            Chương 1: Cơ sở lý luận về quảng bá thương hiệu.

            Chương 2: Thực trạng vấn đề quảng bá thương hiệu tại khách sạn HAGL Plaza Hotel-Danang.

            Chương 3: Hoàn thiện giải pháp quảng bá thương hiệu cho khách sạn HAGL Plaza Hotel-Danang.

3/ Phương pháp nghiên cứu:

+ Phương pháp tiếp cận thu thập thông tin.

+ Phương pháp nghiên cứu tài liệu

+ Phương pháp nghiên cứu thăm dò, điều tra trực tiếp bằng bảng câu hỏi.

Do điều kiện thời gian, kinh nghiệm và trình độ nghiên cứu còn nhiều hạn chế nên luận văn không tránh được những thiếu sót, rất mong nhận được sự giúp đỡ góp ý của quý thầy cô giáo, cán bộ nhân viên khách sạn HAGL Plaza Hotel-Danang  để đề tài được hoàn thiện hơn.

4/ Dự kiến kết quả đạt được:

Đề tài sẽ có đóng góp đáng kể về mặt khoa học ở khía cạnh áp dụng một cách logic lý thuyết đã học vào việc kinh doanh thực tế của khách sạn. Phần nào cung cấp cho khách sạn một số giải pháp trong vấn đề quảng bá thương hiệu

Download luận văn ngành Marketing-Hoàn thiện giải pháp quảng bá thương hiệu cho khách sạn HAGL Tại Đà Nẵng

quảng bá thương hiệu

5/5 - (100 Bình chọn)

Báo giá dịch vụ viết thuê luận văn

Luận Văn A-Z  nhận làm trọn gói dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ. Liên hệ ngay dịch vụ viết thuê luận văn của chúng tôi!

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - BẢO MẬT

Nhận báo giá Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn cần hỗ trợ?