Cảnh báo: Chiêu thức cướp xe máy mới!!!

Cảnh báo: Chiêu thức cướp xe máy mới!!!

cuop-xe

Hôm vừa rồi em đi chợ mua mấy thứ tận mắt chứng kiến cảnh cướp xe với chiêu thức hết sức tinh vi.

Có 2 chị em đèo nhau bằng xe air blade, cô chị dừng xe đợi ở cổng chợ để cô em vào trong chợ mua mấy thứ.Cô chị ngồi trên xe tắt máy nhưng vẫn để chìa khóa ở xe và ngồi ở xe nghịch điện thoại đợi cô em,lúc cô chị không để ý có một thanh niên từ đâu chạy tới nhanh như chớp vừa tát vào mặt vừa chử cô chị:
– Đm mày, mày đi xe mà không hỏi mượn bố à?
……………….
Rồi nhiều câu khó nghe khác nhưng đại loại làm cho người đi đường hiểu lầm rằng đó là 2 vợ chồng đang cãi nhau.Gã thanh niên đẩy cô gái ra khỏi xe,cô gái ngỡ ngàng khóc lóc, kéo xe lại và không biết làm gì với khuôn mặt thất thần. Mọi người xung quanh nghĩ họ là vợ chồng nên không ai dám can thiệp, Đúng lúc đó cô em gái trong chợ chạy ra,gã thanh niên phóng xe đi mất.May thay trước mặt là đống cát nên xe bị đổ ngay do gã thanh niên đó cuống cuồng chạy mà đâm vào. 2 chị em họ chạy vừa hô cứop và vội ra kéo xe lại, nhưng gã thanh niên nhanh chóng nhảy lên xe đồng bọn tẩu thoát. May mắn là chiếc xe không bị mất.

Thực sự là hú vía, em chứng kiến từ đầu sự việc nhưng thức sự nó xảy ra quá nhanh và vở kịch của gã thanh niên đó thực sự không ai có thể ngờ tới và làm mọi người không biết thế nào mà lần. Trước đó em cũng tưởng gã là chồng của bạn gái đó nên cũng không có phản ứng gì,ai dè lại là trộm.

Trộm cắp hoạt động ngày càng tinh vi ,em chia sẻ vậy hi vọng các mẹ rút ra được bài học cho mình và luôn cảnh giác.

Cảnh báo: Chiêu thức cướp xe máy mới!!!

Báo giá dịch vụ viết thuê luận văn

Luận Văn A-Z  nhận làm trọn gói dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ. Liên hệ ngay dịch vụ viết thuê luận văn của chúng tôi!

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - BẢO MẬT

Nhận báo giá Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bạn cần hỗ trợ?