Cách viết lời cam đoan trong luận văn Thạc sĩ

Cách viết lời cam đoan trong luận văn Thạc sĩ

Lời cam đoan trong luận văn thạc sĩ chiếm vai trò rất quan trọng trong luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người chưa thực sự hiểu cách viết lời cam đoan trong luận văn nói chung và lời cam đoan trong luận văn thạc sĩ nói riêng, Luận Văn A-Z sẽ giúp bạn điều đó.

Mục lục

Hướng dẫn cách viết lời cam đoan trong luận văn

Trong nội dung của luận văn thạc sĩ, lời cam đoan như một lời tuyên hứa của tác giả cho tác phẩm của mình. Về ý nghĩa, đó là cơ sở của niềm tin, thể hiện sự trung thực của người viết. Về vị trí, lời cam đoan nằm ở đầu bài luận hoặc cuối bài luận. Nếu nằm ở đầu bài luận, lời cam đoan sẽ được sắp xếp trước lời cảm ơn.

Đóng vai trò quan trọng như vậy, tuy nhiên, cách viết lời cam đoan lại cực kỳ đơn giản.

Bạn sẽ sử dụng ngôi thứ nhất: “Tôi” để viết lời cam đoan. Bạn có thể tuân theo mẫu cơ bản như sau: “Tôi xin cam đoan, …(tên đề tài/ số liệu/ kết quả nghiên cứu)… là hoàn toàn…(minh bạch/ trung thực/ công trình nghiên cứu cá nhân)… Mọi sự hỗ trợ cho việc thực hiện luận văn đã được cảm ơn. Các thông tin được trích nguồn rõ ràng. Tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm cho việc không có sự trung thực, minh bạch trong quá trình sử dụng thông tin”.

Tương tự như viết lời cam đoan trong luận văn nói chung, lời cam đoan trong luận văn thạc sĩ chỉ thay đổi phụ thuộc vào đề tài nghiên cứu của bạn. Các phần tuyên hứa sẽ giống với cách viết lời cam đoan nói chung.

Ngoài ra, ở bất kỳ lời cam đoan nào, bạn cũng cần phải có ngày/ tháng/ năm và chữ ký tác giả đề tài (bạn).

Nếu bạn đang khó khăn trong việc lựa chọn đề tài luận văn hay không có thời gian làm bài luận thì hãy tham khảo BÁO GIÁ DỊCH VỤ VIẾT THUÊ LUẬN VĂN THẠC SĨ  để lựa chọn một đơn vị uy tín và tin cậy nhất.

Cách viết lời cam đoan trong luận văn Thạc sĩ
Cách viết lời cam đoan trong luận văn Thạc sĩ

Một vài mẫu lời cam đoan trong luận văn tham khảo

Mẫu lời cam đoan trong luận văn số 1

Tôi xin cam đoan luận văn là công trình nghiên cứu của riêng cá nhân tôi, không sao chép của ai do tôi tự nghiên cứu, đọc, dịch tài liệu, tổng hợp và thực hiện. Nội dung lý thuyết trong luận văn tôi có sử dụng một số tài liệu tham khảo như đã trình bày trong phần tài liệu tham khảo. Các số liệu, chương trình phần mềm và những kết quả trong luận văn là trung thực và chưa được công bố trong bất kỳ một công trình nào khác.

Mẫu lời cam đoan trong luận văn số 2

Tôi xin cam đoan đây là công trình nghiên cứu khoa học độc lập của riêng tôi. Các số liệu sử dụng phân tích trong luận văn có nguồn gốc rõ ràng, đã công bố theo đúng quy định. Các kết quả nghiên cứu trong luận văn do tôi tự tìm hiểu, phân tích một cách trung thực, khách quan và phù hợp với thực tiễn của Việt Nam. Các kết quả này chưa từng được công bố trong bất kỳ nghiên cứu nào khác.

Một vài mẫu lời cam đoan trong luận văn tham khảo

Mẫu lời cam đoan trong luận văn số 3

Tôi cam đoan đây là công trình do tôi nghiên cứu, dưới sự hướng dẫn của ………… Kết quả nghiên cứu được công bố trong luận án là trung thực. Các tài liệu sử dụng trong luận án có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Mẫu lời cam đoan trong luận văn số 4

Tôi xin cam đoan luận văn “……” là công trình nghiên cứu của riêng tôi. Các số liệu trong đề tài này được thu thập và sử dụng một cách trung thực. Kết quả nghiên cứu được trình bày trong luận văn này không sao chép của bất cứ luận văn nào và cũng chưa được trình bày hay công bố ở bất cứ công trình nghiên cứu nào khác trước đây.

Mẫu lời cam đoan trong luận văn số 5

Tôi xin cam đoan đây là công trình của bản thân. Các nội dung nghiên cứu và kết quả trong đề tài này là trung thực, chưa được ai công bố trong bất cứ công trình nào. Nếu có bất kỳ sự gian lận nào, tôi xin chịu trách nhiệm trước Hội đồng cũng như kết quả luận văn của mình.

Mẫu lời cam đoan trong luận văn số 6

Tôi xin cam đoan đề tài này dựa trên quá trình nghiên cứu trung thực dưới sự cố vấn của người hướng dẫn khoa học. Đây là đề tài luận văn thạc sĩ kinh tế, chuyên ngành Kế toán – kiểm toán. Luận văn này chưa được ai công bố dưới bất cứ hình thức nào và tất cả các nguồn tham khảo đều được trích dẫn đầy đủ.

Mẫu lời cam đoan trong luận văn số 7

Tôi tên: Nguyễn Văn A

Là học viên cao học lớp Đo lường và Đánh giá trong Giáo dục, khóa …. của Viện đảm bảo chất lượng giáo dục, Đại học quốc gia Hà Nội.

Tôi xin cam đoan nghiên cứu “…….” là kết quả của quá trình học tập, nghiên cứu khoa học độc lập và nghiêm túc. Các số liệu trong luận văn được thu thập từ thực tế có nguồn gốc rõ ràng, đáng tin cậy, được xử lý trung thực và khách quan.

Tôi xin chịu trách nhiệm về nghiên cứu của mình.

Mẫu lời cam đoan trong luận văn số 8

Tôi xin cam đoan kết quả đạt được trong luận văn là sản phẩm của riêng cá nhân, không sao chép lại của người khác. Trong toàn bộ nội dung của luận văn, những điều được trình bày hoặc là của cá nhân hoặc là được tổng hợp từ nhiều nguồn tài liệu. Tất cả các tài liệu tham khảo đều có xuất xứ rõ ràng và được trích dẫn hợp pháp.

Tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm và chịu mọi hình thức kỷ luật theo quy định cho lời cam đoan của mình.

Với cách viết và mẫu lời cam đoan trong Luận Văn A-Z trên đây, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

5/5 - (101 Bình chọn)

Báo giá dịch vụ viết thuê luận văn

Luận Văn A-Z  nhận làm trọn gói dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ. Liên hệ ngay dịch vụ viết thuê luận văn của chúng tôi!

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - BẢO MẬT

Nhận báo giá Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn cần hỗ trợ?