TL-Dự án kinh doanh nhà hàng ẩm thực Việt

Tiểu luận – Dự án kinh doanh nhà hàng ẩm thực Việt

MỤC LỤC
I. NỘI DUNG DỰ ÁN
1. Giới thiệu sơ lược
2. Ý tưởng kinh doanh
3. Phân tích nhân tố vĩ mô
4. Phân tích nhân tố vi mô
5. Dự kiến rủi ro
II. ĐẦU TƯ DỰ ÁN
III. ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ DỰ ÁN

LỜI MỞ ĐẦU
Cuôc sống con người ngày càng bận rộn, mức sống ngày càng được nâng cao. Nhịp sống hối hả khiến chúng ta ít có thời gian vào bếp để chế biến thức ăn. Hơn nữa, con người ngày càng quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Làm sao thức ăn phải hợp khẩu vị, đảm bảo sức khỏe. thức ăn nhanh không thể nào đáp ứng đươc những yêu cầu trên.
Và vì vậy, khi đến với nhà hàng “ẩm thực Việt”, bạn không chỉ được thưởng thức những món ăn thuần Việt mà còn tìm về được với không gian làng quê mộc mạc ngay giữa lòng Sài Gòn.
Trong quá trình thực hiện, không tránh khỏi những sơ sót, em mong cô góp ý để dự án được hòan thiện hơn.
Em xin chân thành cảm ơn sự giảng dạy và hướng dẫn nhiệt tình của cô.

I. NỘI DUNG:

1. GIỚI THIỆU :
Nhà hàng ẩm thực việt của nhóm 28 chúng tôi với xu hướng tìm lại những nét cổ kính và văn hóa ẩm thực việt.
Slogan:
“Sự hài lòng của quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi ”

2. Ý TƯỞNG KINH DOANH :
• Cùng với sự phát triển của xã hội, con người bị cuốn theo dòng xoáy của công việc ít thời gian chuẩn bị bữa cơm gia đình.
• Cuộc sống bận rộn với những thức ăn nhanh, thức ăn công nghiệp chứa nhiều hóa chất bảo quản rất có hại cho sức khỏe.
• Thu nhập ngày càng được nâng cao cùng với việc con người ngày càng có ý thức chăm sóc sức khỏe nên nhu cầu trong vấn đề ẩm thực ngày càng khắt khe hơn.
• Vì vậy, sau thời gian làm việc con người muốn tìm một không gian yên tĩnh và cũng không thiếu phần ấm cúng, vừa thư giãn vừa thưởng thức những món ăn ngon.

Ý tưởng xây dựng nhà hàng bắt nguồn từ đó nhưng tại sao lại là nhà hàng Việt?
• Ẩm thực Việt Nam vốn đa dạng và độc đáo. Trong đó có một số món ăn được xem là độc quyền của Việt Nam như phở, bánh xèo,…
• Đất nước ngày càng phát triển và hội nhập với thế giới ngày càng rộng. Mỗi năm du khách nước ngoài đến tham quan và tìm hiểu về nền văn hóa nói chung và nền văn hóa ẩm thực nói riêng.
• Ý tưởng kinh doanh của chúng tôi là sự hòa quyện giữa không gian mộc mạc và cổ kính của người Việt xưa, kết hợp với các món ăn dân dã, những món ăn dành cho cả những tầng lớp thượng lưu của người Việt (những món ăn trong cung đình xưa).
• Nhà hàng chúng tôi vừa kết hợp giữa kiến trúc và ẩm thực Việt tạo khách hàng cảm giác thoải mái, tận hưởng không gian, kiến trúc xưa, khách hàng sẽ được tận hưởng những món ăn mang đậm tính chất thuần Việt ngay giữa lòng Sài Gòn.

Download tiểu luận “Dự án kinh doanh nhà hàng ẩm thực Việt”

TL-Dự án kinh doanh nhà hàng ẩm thực Việt

5/5 - (100 Bình chọn)

Báo giá dịch vụ viết thuê luận văn

Luận Văn A-Z  nhận làm trọn gói dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ. Liên hệ ngay dịch vụ viết thuê luận văn của chúng tôi!

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - BẢO MẬT

Nhận báo giá Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn cần hỗ trợ?