LV-Một số giải pháp Marketing nhằm nâng cao năng lực trong hoạt động kinh doanh dịch vụ vận tải

Mục lục

Luận văn ngành Marketing-Một số giải pháp Marketing nhằm nâng cao năng lực trong hoạt động kinh doanh dịch vụ vận tải của văn phòng đại diện hàng không Singapore

Hiện nay, trong nền kinh tế thị trường ngày càng được mở rộng, tính cạnh tranh ngày càng trở nên khốc liệt, người tiêu dùng ngày càng băn khoăn trong việc lựa chọn trước hàng trăm nhà cung ứng sẵn sàng thoả mãn mọi yêu cầu về sản phẩm, thì vẫn để nghiên cứu thị trường ngày càng được các công ty chú trọng và quan tâm. Marketing đã trở thành một công cụ cạnh tranh hữu hiệu, là phương tiện quan trọng ảnh hưởng đến sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp.

Marketing cũng chính là một phương thức giúp cho mỗi doanh nghiệp giữ vững được hoạt động kinh doanh, giữ vững được vị thế trên thị trường đồng thời tự hoàn thiện nâng cao mở rộng chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đóng vai trò quan trọng đối với sự tồn tại và sự phát triển ổn định của đời sống kinh tế xã hội nói chung so với các doanh nghiệp nói riêng.

Tuy nhiên mỗi doanh nghiệp đều có các chiêu thức giới thiệu quảng bá các loại sản phẩm hình thức phục vụ khác nhau để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Đến đây ta đặt ra câu hỏi. Cái gì quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp? Câu trả lời chính là thị trường. Vậy thị trường là gì? Thị trường ở đâu?

Thị trường chính là nơi diễn ra các hoạt động kinh doanh, là nơi các doanh nghiệp có thể giới thiệu và cung cấp sản phẩm của mình. Các doanh nghiệp phải có các chiến lược kinh doanh để có chỗ đứng trên thị trường. Nếu như sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp mà không được thị trường chấp nhận thì tất yếu doanh nghiệp đó sẽ bị diệt vong. Để dành được lợi thế, một công ty phải làm tăng giá trị mong đợi cao hơn cho khách hàng tham gia hàng loạt các hoạt động có hiệu quả hơn các đối thụ cạnh tranh hoặc bằng cách thực hiện các hoạt động đặc trưng khác biệt để tạo ra giá trị dịch vụ cao hơn, đặc thù hơn. Vì vậy muốn tồn tại và phát triển đi lên, không còn cách nào khác là doanh nghiệp phải làm như thế nào để thoả mãn được thị trường tốt hơn bằng chính những sản phẩm dịch vụ mà họ cung cấp.

Là một văn phòng đại diện của một hãng hàng không tại Việt Nam chuyên hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển hành khách thì hoạt động Marketing đã được ban lãnh đạo công ty quan tâm chỉ đạo. Xuất phát từ nhu cầu cần thiết của thị trường đối với vận tải, thì ngay từ bước đầu thành lập chi nhánh công ty đã quyết định lập riêng một tổ Marketing thuộc phòng kinh doanh và thuộc hệ thống cơ cấu tổ chức của các phòng ban mà trực tiếp do giám đốc làm trưởng và được kiểm tra đánh giá một cách sát xao. Để làm sáng tỏ vấn đề trên với khoảng thời gian làm việc và thực tập tại công ty với mục đích nâng cao năng lực trong việc dịch vụ vận tải, với tên đề tài” Quản trị Marketing” làm tăng hiệu quả dịch vụ trong ngành hàng không của văn phòng đại diện hàng không Singapore.

Kết cấu của đề tài được chia làm 3 phần:

Phần1: khái quát vể văn phòng đại diện hàng không Singapore.

Phần2: thực trạng hoạt động Marketing của văn phòng đại diện.

Phần3: một số giải pháp Marketing nhằm nâng cao năng lực trong hoạt động kinh doanh dịch vụ vận tải của văn phòng đại diện hàng không Singapore.

Download luận văn ngành Marketing-Một số giải pháp Marketing nhằm nâng cao năng lực trong hoạt động kinh doanh dịch vụ vận tải của văn phòng đại diện hàng không Singapore

Một số giải pháp Marketing nhằm nâng cao năng lực trong hoạt động kinh doanh dịch vụ vận tải của văn phòng đại diện hàng không Singapore

5/5 - (100 Bình chọn)

Báo giá dịch vụ viết thuê luận văn

Luận Văn A-Z  nhận làm trọn gói dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ. Liên hệ ngay dịch vụ viết thuê luận văn của chúng tôi!

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - BẢO MẬT

Nhận báo giá Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn cần hỗ trợ?