092.4477.999
luanvanaz@gmail.com

Kinh nghiệm phát triển dịch vụ phi tín dụng của Ngân hàng Hang Seng Bank

Là một thành viên của tập đoàn HSBC, Hang Seng Bank là một trong những ngân hàng lớn tại Hồng Kông cũng như trên thế giới.

Tại Hang Seng Bank, các dịch vụ phi tín dụng có hàm lượng công nghệ cao luôn được ưu tiên tập trung bao gồm các dịch vụ online liên quan đến cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp (SMS banking, HSBC net, Hang Seng e-card, tư vấn online, kê khai thuế, e-market news, chuỗi dịch vụ trọn gói…)

Việc dễ dàng tải và sử dụng các phần mềm ứng dụng của Hang Seng Bank với mức phí hợp lý đã tạo ra sức cạnh tranh to lớn của Hang Seng Bank.

Bên cạnh khu vực kinh doanh thuần về mảng Ngân hàng, Hang Seng bank còn song song phát triển các dịch vụ bảo hiểm đặc biệt, có thời gian dài. Điều này giúp giải quyết bài toán vốn trung- dài hạn cho Ngân hàng. Nguồn thu nhập ròng từ dịch vụ bảo hiểm cũng giúp đóng góp tới hơn 60% tổng thu nhập từ các dịch vụ phi tín dụng Ngân hàng cho Hang Seng Bank.

Như vậy, có thể nói, Hang Seng Bank đang tạo ra cho mình lợi thế riêng về vị trí trong khu vực kinh doanh mảng bảo hiểm. Phần ưu điểm lớn nhất của Hang Seng Bank đó là khả năng bảo mật thông tin khách hàng và lịch sử giao dịch của khách hàng cũng tạo ra sự tin tưởng tuyệt đối cho các khách hàng lựa chọn Hang Seng Bank để giao dịch.

Kinh nghiệm phát triển dịch vụ phi tín dụng của Ngân hàng Hang Seng Bank

Admin Mr.Luân

Với kinh nghiệm hơn 10 năm, Luận Văn A-Z nhận hỗ trợ viết thuê luận án tiến sĩ, luận văn thạc sĩ một cách UY TÍN và CHUYÊN NGHIỆP.
Liên hệ: 092.4477.999 - Mail : luanvanaz@gmail.com

✍✍✍ Báo giá dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ ✍✍✍

Kinh nghiệm phát triển dịch vụ phi tín dụng của Ngân hàng Hang Seng Bank

Bình luận