092.4477.999
luanvanaz@gmail.com

Kiếm tiền từ Youtube là có thật và chính thống

Nhiều người cho rằng YouTube chỉ là công cụ giải trí, nhưng đối với một số người, website chia sẻ video này là “mỏ vàng” thứ thiệt.

Hàng triệu người trên thế giới chăm chú theo dõi họ mỗi ngày. Khán giả là những người trẻ tuổi, đam mê công nghệ, trong khi hầu hết cư dân mạng trên 30 tuổi chưa bao giờ nghe đến tên tuổi họ. Kết quả khảo sát mới đây đã tiết lộ tên tuổi 10 người kiếm tiền giỏi nhất trên YouTube.

Nghiên cứu của TubeMogul, một công ty phân tích và quảng cáo trên internet, đã cho thấy có ít nhất 10 diễn viên, tác giả và nhà sản xuất đã kiếm được hơn 100.000 USD trong 12 tháng qua từ những đoạn phim ngắn rất phổ biến trên cộng đồng mạng. Theo thỏa thuận hợp tác đặc biệt với YouTube, vốn thuộc “đại gia” Google, những người tạo ra các đoạn băng chất lượng có thể chia sẻ doanh thu quảng cáo đạt được từ công việc của họ và được hưởng quyền lợi tương tự như các ngôi sao đã khẳng định được tên tuổi. YouTube chia phân nửa doanh thu quảng cáo cho những người này.

Và Youtube đang dần trở thành một hướng đi mới cho MMO tại Việt Nam. Hiện tại cộng đồng Youtube Partner Việt nam ngày càng phát triển với số quân hàng trăm, hàng ngàn Youtube Partner đang ngày ngày cặm cụi làm, chỉnh sửa rồi up video nhằm mục đích quan trọng nhất là kiếm tiền trên mạng với youtube.

Vậy kiếm tiền từ youtube là có thật và chính thống?

Tôi cam đoan với bạn là có và hoàn toàn có. Hàng chục người bạn của tôi, hàng trăm khóa học về Youtube, hàng nghìn hoặc thậm chí là chục nghìn Video bật kiếm tiền được tải lên Youtube hàng ngày đã chứng minh điều đó.

Vậy bạn nên bắt đầu từ đâu?

Bạn có thể tìm hiểu về kiếm tiền Youtube ở rất nhiều trang khác nhau trên Google, hoặc chuyên mục kiếm tiền Youtube trên các blog uy tín. Hãy dành 1 vài ngày đọc và nghiên cứu cả những bình luận cũng như giúp đỡ mọi người nếu bạn đã gặp lỗi đó. Bạn sẽ gặp rất nhiều người bỏ ra vài ngày như bạn để đọc và tìm hiểu. Bạn cũng gặp nhiều người thu nhập khủng, rồi nhiều người thu 100-200$ cũng nhờ đọc như bạn.

Admin Mr.Luân

Với kinh nghiệm hơn 10 năm, Luận Văn A-Z nhận hỗ trợ viết thuê luận án tiến sĩ, luận văn thạc sĩ một cách UY TÍN và CHUYÊN NGHIỆP.
Liên hệ: 092.4477.999 - Mail : luanvanaz@gmail.com

✍✍✍ Báo giá dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ ✍✍✍

Kiếm tiền từ Youtube là có thật và chính thống

Bình luận